Tư vấn nhà ở kết hợp văn phòng

Với mục đích là kết hợp nhà ở với văn phòng diện tích nhỏ để phục vụ cho những nhu cầu cần thiết của một công ty gia đình. KTS đã nghiên cứu và đưa ra hướng giải quyết để kết hợp văn phòng vào tính  năng của ngôi nhà một cách gần gũi và tối ưu nhất nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.

Tư vấn xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng
Tư vấn xây dựng nhà ở kết hợp văn phòng

Tầng 1 vẫn là những không gian cơ bản bao gồm phòng khách, khu nấu ăn phù hợp với nhu cầu cơ bản của gia đình. Phòng khách vừa  là nơi tiếp khách của công ty đồng thời cũng tiếp khách  gia đình. Tận dụng lợi thế 2 mặt tiền, KTS đã thiết kế sao cho triệt để và chuẩn phong thủy hướng, các góc nhìn để sao cho  ánh sáng vừa đủ và không gian thông thoáng nhất.

Tầng 1 bao gồm phòng ăn, phòng khách, nơi để ÔTÔ
Tầng 1 bao gồm phòng ăn, phòng khách, nơi để ÔTÔ

 

Công dụng thiết kế 1 phòng ngủ đồng thời kết hợp văn phòng ở tầng 2, vì văn phòng phục vụ chủ yếu cho công ty gia đình nên không gian không cần  quá tách riêng mà vẫn có thể đảm bảo được tính chất riêng tư của văn phòng, kết hợp các hệ thống  cửa và hành lang ban công, cũng là nét nhấn mạnh để phối cảnh ngoài nhà.

mặt bằng tầng 2

Với yêu cầu tầng 3 có 2 phòng ngủ và yêu cầu có  01 phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng, KTS đã bố trí tính năng phù hợp và kết hợp phòng sinh hoạt chung, không gian này có ban công riêng để phù hợp với chức năng và phối cảnh bên ngoài.

mặt bằng tầng 3

Với lợi thế phong thủy về hướng nhà ( Đông nam) và góc nhìn ở 2 mặt tiền, sân thượng được tối ưu để thiết kế một không gian coffee ngoài trời. Đây là nơi nghỉ ngơi và thư gián của những nhân viên trong công ty cũng như các thành viên của gia đình. Phòng thờ được thiết kế ở tầng 3, đồng thời cũng thiết kế một phòng giặt và sân phơi phía hậu của gia đình.

 

mặt bằng tầng 4

 

Để đáp ứng yêu cầu  của chủ nhà là phong cách kiến trúc hiện đại mà vẫn phù hợp với dạng nhà ở kết hợp văn phòng, bằng cách kết hợp phối  những hình khối góc cạnh, tỷ lệ và vật liệu, màu sắc trang nhã một cách hài hòa  kts đã thiết kế đã để đáp ứng yêu cầu của gia chủ là  nhà 2 mặt tiền hiện đại phù hợp cho cả văn phòng và gia đình.

 

CHIA SẺ