Không gian đẹp, cho gia đình hạnh phúc

Cách bố trí nội thất khoa học, tận dụng nguồn năng lượng tự nhiên, phối hợp màu sắc cân đối, hài hòa Defuco đã tạo ra một diện mạo hoàn chỉnh cho căn hộ tại Five Star Garden.

Tổng hợp thương mại, văn phòng và chung cư Five Star Kim Giang tọa lạc tại địa chỉ số 2 Kim Giang, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân. Vị trí này vừa thuận tiện cho giao thông, vui chơi, giải trí, chăm sóc sức khỏe,… Với 25 tầng căn hộ là không gian nhiều người lựa chọn làm mái ấm riêng cho gia đình mình.

five-star-garden 1

Không gian căn hộ sử dụng tông màu pastel chủ đạo làm nổi bật cá tính nhẹ nhàng, tinh tế của chủ sở hữu. Màu sắc này giúp cho căn phòng trở nên tươi sáng và hiện đại hơn. Bộ sofa và bàn ghế ăn chính là điểm nhấn cho căn phòng. Vị trí đó khiến cho căn phòng trở nên gọn gàng, tạo một khoảng không gian nhỏ đối diện để các bé được vui chơi.Với các bố trí phóng khách liền với phòng ăn giúp tiết kiệm được không gian mà tạo sự ấm cúng, gần gũi.  Khi kéo hết rèm cửa, luồng ánh sáng tự nhiên sẽ chiếu thẳng vào phòng cho căn nhà sáng trưng mà không cần dùng điện.

five-star-garden2

Phòng bếp được đặt ở vị trí đối diện với phòng khách và phòng ăn. Với vị trí này, người nội trợ vừa có thể lo công việc bếp núc lại có thể để ý con đang chơi ngoài phòng khách dễ dàng. Đặc biệt, gian bếp đặt như vậy mùi thức ăn trong quá trình chế biến sẽ bay ra hướng ngoài mà không bị ám mùi ở phòng khách.

Trong thiết kế nội thất, không gian phòng ngủ rất quan trọng. Đối với căn hộ tại chung cư Five Star Garden được bố trí với hai phòng ngủ: Một phòng ngủ dành cho người lớn và một phòng ngủ cho trẻ em.

five star garden 3

Không gian phòng ngủ cho người lớn được bố trí giường, tủ quần áo, một hộc tủ nhỏ để đèn và một bàn làm việc. Không gian phòng khách nhỏ nhưng với một cửa sổ lớn sẽ giúp điều hòa không khí và cân bằng sáng, cho căn phòng trở nên thoáng đãng, bớt chật chội.

Phòng ngủ của bé có tông màu trẻ trung, sinh động giúp kích thích quá trình tư duy, sáng tạo của trẻ. Là không gian riêng cho bé có thể tập trung học tập, thư giãn.

five star garden4

Đối với căn hộ 2 phòng ngủ trên có diện tích trên 70m2 tại Five Star Garden, đây là mẫu thiết kế phù hợp nhất cho gia chủ, đặc biệt là đối với hộ gia đình trẻ có con nhỏ. Với không gian nội thất này, các thành viên trong gia đình sẽ có những giờ phút quây quần, gắn bó bên nhau để tình cảm gia đình mãi hạnh phúc, vững bền.

CHIA SẺ